ReadyPlanet.com


แต่งหน้า 101: ประโยชน์สรรพสิ่งไพรเมอร์ดวงเนตรถอดรหัส


ในบรรดา 18 แห่งดูเหมือนไม่มีผลดี 19;ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าแห่งหนคุณเห็นชำนัญพิเศษด้านความงามใช้คืนในการสอนคือว่าอายไพรเมอร์อายไพรเเขามอร์ที่มีสีค่อนข้างอ่อนและมีเม็ดสีหนาเป็นสาระสำคัญของการรจิตตาที่อีฉันมักจะมองข้ามพวกเราหลายคนมักจะคิดว่าเขินไพรเมอร์สงวนวางดีที่สุดด้วยการแต่งหน้าแห่งหนดูดังซึ่งยุ่งเกี่ยวกับเทคนิคสถานที่ซับซ้อนเช่นการตัดรอยล้มการใช้มายากลิตเตอร์และอื่น ๆแม้ว่าไพรเมอร์อายแชโดว์หน้าด้านที่พื้นฐานกับจำเป็นกว่าเต็มที่ดังนั้นวันนี้ we19 จะลำมาบอกคุณตวาดทำไมขั้นตอนตรงนี้ถึงไม่ 19; จะข้ามไปไม่ได้ถ้าคุณประสงค์การแต่งดวงเนตรที่สวยงามซึ่งอยู่ได้นาน

เขินไพรเมอร์รวมความว่าอะไร

อายอรัญญิกเมอร์เป็นผลิตผลที่มีคดีหนาและค่อนข้างจะเหนียวซึ่งมีไว้เพื่อช่วยปันออกอายแชโดว์ยึดติดได้ดีขึ้นอันเหล่านี้ช่วยแบ่งออกรอยย่นของดวงตาของคุณเรียบเนียนขึ้นและดุจไพรเมอร์บนบานศาลกล่าวใบหน้าเติมเต็มความเป็นพักๆของผิวเพื่อให้การแต่งหน้าเรียบเนียนขึ้นเพราะฉะนี้พวกเขาจึงไม่เพียง แต่ประจำการเป็นกำแพงกันระหว่างผิวและเมคอัพสิ่งของคุณโดยเฉพาะเงาที่เป็นเม็ดถูซึ่งสามารถทิ้งรอยสกปรกไว้ได้ แม้ว่ายังป้องกันไม่ให้เงาเลื่อนหลวมเนื่องจากความมันหรือเหงื่อออกพร้อมด้วย

ในขณะที่หลายคนเป็นเจลและโปร่ง แต่ส่วนใหญ่จะมีคอนซีลเลอร์สถานที่มีสีคล้ายคลึงกับสีผิว ตลับแป้งฝุ่น

โดยหลักการจากนั้นอายไพรเเขามอร์ไม่ได้มีเก็บสำหรับเซ็ตกล่าวโทษ้งพาวเดอร์และผู้แสดงด้านความงามส่วนใหญ่แนะนำให้ลงอายแชโดว์แบบตรงเพื่อให้ไพรเมอร์เนื้อครีมกึ่งหมาดจะจับเงาได้ดีกว่ากระนั้นก็ตามบางคนก็ทาเคอะเขินไพรเมอร์อีกด้วยแป้งฝุ่นก่อนลงอายแชโดว์

ไพรเมอร์สำหรับทาตาเหมาะมากสำหรับการอาบเปลือกตาที่มีเม็ดสีหรือสีดำแห่งตอนเย็น

หากเจ้าเอ็งมองเห็นเส้นเลือดแมงมุมหรือเส้นเลือดฝอยแตกบนเปลือกตาของเธอเหมือนที่ฉันส่วนใหญ่ทาต่อจากนั้นอายไพรเมอร์ที่มีสีจะช่วยปิดบังได้ใครที่ประกอบด้วยเม็ดสีหรือไม่ก็จุดด่างดำบริเวณรอบดวงตาก็สามารถใช้กระดากไพรเมอร์ก่อนทาอายแชโดว์ได้ก็เพราะว่าสิ่งเหล่านี้จักช่วยสร้างฐานที่ดูเสมอต้นเสมอปลายเงาต่อไป

นี่เป็นชิ้นสำคัญในกรณีที่มีเงาจำนวนมากเนื่องจากหลอดเลือดและสีติดตามธรรมชาติของกลีบตาของคุณอาจรบกเวียนเงาปรากฏขึ้นบนฝาของเธอและรูปลักษณ์ที่ได้มาอาจดูสับสนการใช้ไพรเมอร์จะก่อสร้างฐานที่สะอาดซึ่งจะทำให้สีของเงาแสดงมิใช่สีของเงารวมกับสีสิ่งของเส้นเลือดที่แตกและเม็ดถูของคุณดังนั้นจึงสามารถสนับสนุนให้เปลือกตาแห่งดูช้ำและเป็นเส้นเลือดคว้าอย่างไรก็ตามสามารถทำได้ลงคอด้วยคอนซีลเลอร์สถานที่หนาและแอบแฝงได้ดีเช่น Tarte Shape Tape หรือไม่ก็ Too Faced Born This Way Multi-Sculpting Concealer

Shadows aren19; t อิ่มตัวเพียงพอหรือไม่?กระดากไพรเมอร์จักช่วยให้เช็ดโดดเด่นขึ้น

ชนิดที่เราคว้ากล่าวไปก่อนหน้าอายไพรเมอร์ช่วยให้ถูเงาของคุณดูโดดเด่นและชัดแจ๋วยิ่งขึ้นซึ่งเป็นจริงเหตุด้วยสำหรับผู้หญิงผิวสีโดยเฉพาะเงาจำนวนมากจะมีสีซีดจางหมองคล้ำหรือว่ามีสีเปล่าเพียงพอสำหรับมนุชผิวคล้ำเนื่องจากมีเหมือนไม่กี่แบรนด์สถานที่ใส่ใจที่จะสร้างเฉดสีแห่งหนเข้มข้นขึ้นสำหรับโทนสีผิวของดีฉันทางเลือกเดียวแห่งบางครั้งก็คือการใช้ไพรเเขามอร์ย้อมสีเพื่อตระเตรียมฐานของเปลือกตาด้วยไพรเมอร์เพียงแค่ทำให้ถูดูโดดเด่นกับสว่างขึ้นผู้ตั้งกระทู้ vengefultablewa :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-15 23:55:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลP.E. THAI SALES AND SERVICE CO.,LTD Copyright © 2010-2021 All Rights Reserved.