ReadyPlanet.com


งานรายสัปดาห์


 งานรายสัปดาห์: ย้ายไปที่ Riot, Nordeus, Gram, Funplus, Bandai Namco, Incrmntal และอีกมากมาย

โดยนีล ลอง / 15 พฤษภาคม 2566
 
 
ทุกสัปดาห์ mobilegamer.biz นำเสนอข้อมูลล่าสุดว่าใครกำลังย้ายไปไหน แต่ก่อนอื่น คำพูดจากสปอนเซอร์  Games Jobs Direct :
 
กำลังมองหาความท้าทายใหม่? ค้นหางานที่น่าตื่นเต้นนับพัน  ในสตูดิโอที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และ  ค้นหาตำแหน่งใหม่ของคุณกับ Games Jobs Direct
 
Riot Games:ทหารผ่านศึก Riot 14 ปีและ CEO คนปัจจุบันNicolo Laurentกำลังก้าวลงจากตำแหน่ง ผู้ผลิต League of Legends ประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Laurent จะถูกแทนที่โดยDylan Jadejaซึ่งก้าวขึ้นสู่ตำแหน่ง CEO ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมผู้นำ Riot มานานกว่า 10 ปี
 
Nordeus:ผู้สร้าง Top Eleven ได้เพิ่มใบหน้าใหม่ 15 คนที่ Nordeus ในทุกสาขาวิชาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา
 
ในการพัฒนาเกม ได้แก่Katarina Dorđević (ผู้จัดการผลิตภัณฑ์), Sonja Grubor (ผู้พัฒนาเกม), Ivona Janjić (นักออกแบบ UX), Ivan Antonić (แอนิเมเตอร์) และTamara Perić (นักออกแบบเกม)
 
 
Dylan Jadeja จากวง Riot; ซอนยา กรูบอร์, อิโวนา ยานจิช, ทามารา เปริช จากนอร์เดียส
ในข้อมูลและเครื่องมือ ได้แก่Milica Mitić (ผู้ฝึกงานด้านการวิจัยผู้ใช้), Dragica Stojiljković (วิศวกรเครื่องมือ), Stefan Marinković (นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล), David Dukić (นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล), Vladimir Jovin (วิศวกรความน่าเชื่อถือของไซต์) และStefan Marinkovic (นักวิทยาศาสตร์ข้อมูล)
และที่อื่น ๆ ที่ Nordeus ก็มีNina Bjeljac (ผู้ฝึกงานด้านการตลาด), Andela Bubanja (ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหาผู้มีความสามารถพิเศษ), Jana Ikodinović (ผู้ประสานงานการจัดหาผู้มีความสามารถพิเศษ), Aleksa Savić (ผู้ฝึกงานด้านนักวิเคราะห์ธุรกิจ) และVedrana Gnjatić (หุ้นส่วนฝ่ายทรัพยากรบุคคล)
 
Gram Games: Yohann Advikolanuเข้าร่วมในตำแหน่งนักพัฒนาเกมอาวุโส และ ปัจจุบัน William Haumannเป็นนักออกแบบเกมที่ Zynga เป็นเจ้าของ
 
Advikolanu เข้าร่วมจากบทบาทของเขาในฐานะสถาปนิกโซลูชันที่บริษัท VR Holovis และ Haumann เริ่มต้นที่ Gram หลังจากสองปีที่ Halfbrick ซึ่งเขาเป็นนักออกแบบเกมและเป็นหัวหน้าทีม
 
 
Yohann Advikolanu และ William Haumann จาก Gram Games, Marc Castells จาก Funplus, Lorena Saura Cuenca จาก Bandai Namco Mobile
Funplus:บริษัท State of Survival ยังคงขยายสตูดิโอใหม่ในบาร์เซโลนาด้วยการแต่งตั้งMarc Castellsเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์อาวุโส Castells เข้าร่วมจาก Omnidrone และเคยทำงานที่ Zitro, Freeverse.io และ Scopely มาก่อน
 
Bandai Namco Mobile:  Lorena Saura Cuencaเข้าร่วมสตูดิโอบาร์เซโลนาในตำแหน่งที่ทำงานใหม่และผู้จัดการกิจกรรม เธอเข้าร่วมจาก Tilting Point Barcelona ซึ่งเธอเป็นผู้จัดการสถานที่ทำงานและวัฒนธรรม
 
Incrmntal: Hadar Telemได้เข้าร่วมแพลตฟอร์มการวัดผลในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการธุรกิจผลิตภัณฑ์ เธอย้ายจาก Huuge Games ซึ่งล่าสุดเธอดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์การตลาด เทเลมเคยทำงานเป็นนักวิเคราะห์ธุรกิจที่ Playtika มาก่อน
 
AppAgent: Toni Gloeckleผู้คร่ำหวอดใน NCsoft และ Gameforge ได้เข้าร่วมเอเจนซี่การตลาดในฐานะหัวหน้าสตูดิโอสร้างสรรค์
My.Games:ผู้ผลิต War Robots และ Rush Royale ได้แต่งตั้งEugenio Vitaleเป็นผู้อำนวยการฝ่ายเกมระดับพรีเมียม Vitale เคยทำงานที่สตูดิโอ Plaion, Deep Silver, Ubisoft Blue Byte และ Tragnarion
 
Nefta:ผู้มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาเกมElton Savio Britto  ได้เข้าร่วมแพลตฟอร์มเกม web3 ในตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายผลิตภัณฑ์ Britto เคยทำงานในบริษัทเกมมือถือหลายแห่ง เช่น Zynga, Bigpoint, Innogames, Goodgame, Metanomic และ IndiGG เป็นต้น


ผู้ตั้งกระทู้ ออกัส :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-18 18:22:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลP.E. THAI SALES AND SERVICE CO.,LTD Copyright © 2010-2021 All Rights Reserved.